Evo Pizza
Hotline hỗ trợ
0362835256

Click chuột lên hình để phóng to

Hệ thống hóa những nhiệm vụ trọng yếu

Hệ thống hóa những nhiệm vụ trọng yếu

Mã sản phẩm: 1977764406871430302

Giới thiệu về khóa học OlymWorld ®, MEGA GURU™ learning Thời lượng 12 video Khoá học này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả các công cụ hữu hiệu v...

Thông tin chi tiết


Giới thiệu về khóa học
OlymWorld ®, MEGA GURU™ learning
Thời lượng
12 video

Khoá học này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả các công cụ hữu hiệu và mạnh mẽ nhất để thực thi công việc khó nhất của Tối ưu năng suất - Ưu tiên những nhiệm vụ trọng yếu. Nội dung sẽ không nói lại quá nhiều về lý thuyết của Pareto, mà sẽ giúp bạn kết hợp nguyên lý này với Ma trận Eisenhower, Công thức ABCDE... Để đưa ra một chiến lược thực thi tập trung vào các nhiệm vụ trọng yếu và mang lại kết quả tốt nhất với hiệu quả cao nhất.
Chào mừng bạn tiếp tục cuộc hành trình Năng suất cùng chuỗi chương trình “Maximize Productivity Performance” - một hệ thống các chương trình phát triển dựa trên những nguyên lý, nền tảng bất biến của các bậc thầy hàng đầu thế giới và được bản địa hóa phù hợp với thực tế, văn hóa, tâm lý tại Việt Nam. Chuỗi chương trình này gồm 11 khoá học và đây là Phiên thứ 2 của Phần “Tối ưu hiệu suất cá nhân”.

Theo một khảo sát, đa số mọi người đang làm việc đến 125%, thậm chí 200% sức lực và khả năng của mình, nhưng cuối cùng thì khối lượng công việc của người đó dường như ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, năng suất là ngày càng ít hơn chứ không phải nhiều hơn.

Muốn thoát khỏi tình trạng này, bạn cần hiểu rằng: Bạn không có đủ thời gian để làm tất cả mọi việc, nhưng luôn có đủ thời gian để làm những việc quan trọng nhất. Đó là lý do vì sao cần ưu tiên và loại bỏ bớt việc.

Trong Phiên này, bạn sẽ hiểu được Tầm quan trọng của ưu tiên, Lý do vì sao ít người áp dụng Pareto hiệu quả, Sử dụng ma trận quản lý thời gian của Tổng thống Mỹ Eisenhower và Công thức ABCDE để xây dựng một chiến lược thực hiện cho chính bạn... và còn nhiều điều hữu ích khác nhằm tối ưu năng suất bằng các ưu tiên vào nhiệm vụ trọng yếu.

Tất cả những kiến thức này sẽ được Anh Nguyễn Khắc Long giúp bạn hệ thống hoá thông qua 10 chìa khoá trong khoá học này.

Anh Nguyễn Khắc Long là Chuyên gia huấn luyện cá nhân và doanh nghiệp với kinh nghiệm hơn 5.000 giờ giảng dạy và hơn 12 năm kinh qua các vị trí quản lý, Giám đốc Marketing tại các công ty trong nước và đa quốc gia như CitySmart, First Alliances, ITD World, HR2B…

Hãy chuẩn bị giấy bút và tâm thế sẵn sàng tham gia vào hành trình đầy thử thách nhưng cũng rất thú vị này.

Nội dung Học phần

Buổi 1 - Nguyên lý Pareto và Tư duy chú trọng ưu tiên
1.1 - Giới thiệu khóa học
1.2 - Tư duy chú trọng ưu tiên
Buổi 2 - Ma trận Eisenhower
2.1 - Ma trận Eisenhower
Buổi 3 - Công thức Quản lý thời gian ABCDE
3.1 - Công thức ABCDE

Buổi 4 - Lợi thế độc tôn và Thực thi ưu tiên
4.1 - Tận dụng lợi thế độc tôn
4.2 - Thực thi ưu tiên hiệu quả

Buổi 5 - Tính giá trị của thời gian và Lựa chọn ưu tiên
5.1 - Tính giá trị thực của thời gian
5.2 - 3 câu hỏi chủ chốt chọn ưu tiên
Buổi 6 - Loại bỏ việc không ưu tiên
6.1 - Loại bỏ việc không ưu tiên

Buổi 7 - Xây dựng Thói quen và Tìm kiếm Cơ hội
7.1 - Xây dựng 5 thói quen tiên quyết
7.2 - Tìm kiếm cơ hội
Buổi 8 - Tổng kết
8.1 - Tổng kết
8.2 - Bài giảng: Hệ thống hóa những nhiệm vụ trọng yếu
8.3 - Bài tập: Hệ thống hóa những nhiệm vụ trọng yếu

Hồ sơ Giảng viên OlymWorld ®

MEGA GURU™ learning, Nguyễn Khắc Long

Giảng viên BRAND Camp (37 khóa học)

Với sứ mệnh mang tinh hoa của những bậc thầy hàng đầu tới Việt Nam, OlymWorld® tự hào là Tổ chức Huấn luyện đầu tiên & DUY NHẤT được chứng nhận từ cả 03 MEGA GURU™ đương đại Jack Canfield, Brian Tracy & John Maxwell. Chúng tôi đổi mới sự kỳ vọng của doanh nghiệp bằng cả một hệ la bàn năng lực.
Hệ thống hóa những nhiệm vụ trọng yếu


0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫