Evo Pizza
Hotline hỗ trợ
0362835256

Click chuột lên hình để phóng to

Media-Mix KPI: Đặt mục tiêu cho các Kênh truyền thông

Media-Mix KPI: Đặt mục tiêu cho các Kênh truyền thông

Mã sản phẩm: 5198474373976311325

Giới thiệu về khóa học Thời lượng 26 video Vũ Thế Anh, General Director @ BeeST Group Khoá học cung cấp những nguyên tắc căn bản nhất trong ...

Thông tin chi tiết

Giới thiệu về khóa học

Thời lượng
26 video
Vũ Thế Anh, General Director @ BeeST Group

Khoá học cung cấp những nguyên tắc căn bản nhất trong việc thiết lập, đo lường và đánh giá hiệu quả KPI của các các kênh Media-Mix trong hoạt động Marketing & Truyền thông nói chung. Việc thiết lập đúng đắn, lựa chọn KPI phù hợp để đánh giá góp phần tối ưu hiệu quả chi phí của các kênh truyền thông đồng thời phần nào mang lại hiệu quả về mặt kinh doanh cho doanh nghiệp dưới tác động từ các kênh Media-Mix.

KPI – Key Performance Indicator là một Keyword thể hiện việc đánh giá hiệu quả của một hoạt động cụ thể nào đó trong một tổ chức, ở bất kì một ngành nghề nào. Đặc biệt, đối với những Marketer hoạt động trong lĩnh vực Marketing và truyền thông nói riêng, thì đây là một Keyword thường xuyên được nhắc tới khi bắt đầu triển khai chương trình truyền thông.

Thông thường, các chiến dịch Marketing hiện nay, được triển khai qua rất nhiều kênh Media mà ta vẫn gọi đó là Media-Mix. Những kênh đó có thể từ các Kênh Truyền Thống (Traditional), các Hoạt động Activation hay các Kênh Digital Media. Với mỗi kênh kể trên lại có những đặc thù riêng và cũng có những KPI riêng. Việc hiểu rõ, thiết lập và đo lường những KPI kể trên được đúng và chính xác nhất là điều không hề đơn giản đối với hầu hết chúng ta.

Nhằm giúp cho các Marketer hiểu những nguyên tắc căn bản khi triển khai trên các Kênh Media-Mix cũng như những KPI đặc thù của từng kênh, Khóa học Media-Mix KPI: Đặt mục tiêu cho các Kênh truyền thông ra đời với mong muốn đưa ra những nguyên tắc căn bản trong việc đánh giá KPI của từng kênh Media, cung cấp những kiến thức toàn diện về KPI của các kênh Media-Mix. Qua đó giúp cho các Marketer dễ dàng hơn trong việc hoạch định chiến lược về ngân sách, thiết lập những KPI đúng, chính xác, đồng thời hiểu được cách đánh giá từng kênh Media mang lại hiệu quả như thế nào trong việc tác động và ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

Việc đạt được Media-Mix KPI đúng như kỳ vọng ban đầu, tiết kiệm được chi phí, phần nào góp phần giúp cho doanh nghiệp tăng trưởng được hoạt động kinh doanh.

Nội dung của khóa học này sẽ gồm 6 phần như sau:

LESSON 1: UNDERSTANDING MEDIA-MIX: Thấu hiểu các Kênh Media-Mix
LESSON 2: HOW TO START WITH MEDIA KPI: Một vài ví dụ để bắt đầu
LESSON 3: FRAMEWORK, PRINCIPLES & BENCHMARKS: Những nguyên lý căn bản trong việc triển khai hoạt động Marketing & Truyền thông trên các Kênh Media-Mix và những Nguyên tắc chính trong việc đo lường KPI
LESSON 4: TRADITIONAL & ACTIVATION KPI: KPI Kênh Truyền Thống, Kích hoạt Thương hiệu
LESSON 5: DIGITAL KPI: KPI của Kênh Digital
LESSON 6: SUMMARY: Tổng kết

Chia sẻ bởi anh Vũ Thế Anh, hiện đang đảm nhiệm vị trí Account Director tại Ureka Media với gần 8 năm kinh nghiệm triển khai hoạt động truyền thông cho các doanh nghiệp từ các kênh Traditional, Activation đến các hoạt động Digital.

Nội dung Học phần

Buổi 1 - Introduction
1.1 - The Approach to Media KPI evaluation
1.2 - Handout: Media Mix KPI
Buổi 2 - Understanding Media Mix
2.1 - Traditional Media
2.2 - Digital Media
2.3 - Activation
2.4 - Traditional vs. Digital
Buổi 3 - How to start with Media KPI?
3.1 - Case-study: Digital, Print & OOH
3.2 - Case-study: Music video, TVC + Viral video
3.3 - Case-study: Viral video + Mobile Apps
Buổi 4 - Framework, Principles & Benchmarks
4.1 - General rules of Media Mix KPI (P1)
4.2 - General rules of Media Mix KPI (P2)
4.3 - TV Principles
4.4 - Print & Radio Principles
4.5 - OOH Principles
4.6 - Digital Principles
4.7 - Activation Principles
Buổi 5 - Media Mix KPI in Traditional Media & Activation
5.1 - TV KPI
5.2 - Print, OOH & Radio KPI
5.3 - Sampling, Event & PR KPI
5.4 - Activation KPI
Buổi 6 - Media Mix KPI in Digital Media
6.1 - Digital KPI Metrics: Paid Media
6.2 - Digital KPI Metrics: Owned Media (P1)
6.3 - Digital KPI Metrics: Owned Media (P2)
6.4 - Digital KPI Metrics: Earned Media
Buổi 7 - Summary
7.1 - Summary
7.2 - Case-study: Results (P1)
7.3 - Case-study: Results (P2)
Buổi 8 - Bonus Content
8.1 - Media KPI Summary
8.2 - Digital KPI Metrics
8.3 - Digital KPI Suggestion
8.4 - Radio in the new age - Kantar Media
8.5 - Media Proposal (FMCG)
8.6 - Media Proposal (Telecommunication)

Ai nên học?

Yêu cầu học viên đã có kiến thức nền tảng về Marketing.
Phù hợp nhất với những học viên đã từng quản lý những chiến dịch đa kênh, ngân sách lớn, nhưng cảm thấy khó khăn trong việc đặt ra KPI cụ thể với agency.
Khoá học cũng phù hợp với những bạn muốn tìm hiểu KPI cho những kênh độc lập như: TVC, Print, OOH, Activation, PR, Sampling và Digital (cụ thể là việc liên kết những chỉ số cơ bản trong Google Analytics và Display Advertising).

Hồ sơ Giảng viên Vũ Thế Anh

General Director, BeeST Group
Giảng viên BRAND Camp (2 khóa học)

Từ năm 2011, Thế Anh (Andy) bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Marketing & Communication và trở thành chuyên gia tư vấn truyền thông tổng thể (Traditional Marketing, Digital Marketing, IMC) cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực,.

Các khách hàng mà anh từng phát triển và quản lý bao gồm:  Viễn Thông (Mobifone, Vinaphone, Viettel Store, Viettel Telecom); Ngân hàng (BIDV), Vật liệu xây dựng (Austdoor), Bất Động Sản (Sun Group, Mường Thanh Hospitality)…

Andy tốt nghiệp khoa Marketing, chuyên ngành Quản trị quảng cáo của Đại học Kinh tế Quốc dân và nhận bằng MBA của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Hiện tại anh là Tổng Giám Đốc tổ hợp truyền thông BeeST Group (https://beestgroup.vn/), cung cấp các giải pháp truyền thông tổng thể với 4 mảng dịch vụ chính: Marketing, Design, Production, Event.


Media-Mix KPI: Đặt mục tiêu cho các Kênh truyền thông 


0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫