Evo Pizza
Hotline hỗ trợ
0362835256

Click chuột lên hình để phóng to

Phát triển Sự nghiệp - OlymWorld

Phát triển Sự nghiệp - OlymWorld

Mã sản phẩm: 5716633260121479563

Giới thiệu về khóa học Thời lượng 14 video Phát triển sự nghiệp là một trong những mục tiêu lớn của cuộc đời. Có người chọn tự mầy mò hướng ...

Thông tin chi tiết

Giới thiệu về khóa học

Thời lượng
14 video
Phát triển sự nghiệp là một trong những mục tiêu lớn của cuộc đời. Có người chọn tự mầy mò hướng đi, có người biết tận dụng “đòn bẩy” để nâng đỡ sự nghiệp. Bạn phải đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc khi chọn “mua” kinh nghiệm từ chính mình. Nhưng khi “mượn” kinh nghiệm từ người khác, bạn hưởng thụ thành quả trên thời gian, công sức, tiền bạc của người khác. Và khóa học này chính là chuỗi kinh nghiệm được đúc kết từ những người thành công nhất dành cho bạn.

Chào mừng bạn đến với Phiên 10 “Phát triển Sự nghiệp” của Chuỗi khóa học Maximize Productivity Performance - được chia sẻ bởi Anh Nguyễn Khắc Long - Chuyên gia Huấn luyện Năng lực Doanh nghiệp, Đại diện chính thức của 03 bậc thầy đương đại: Jack Canfield, Brian Tracy, John C. Maxwell tại Việt Nam.

Thật không quá lời khi nói rằng có đến hơn 90% mọi bí mật trong tất cả ngành nghề, lĩnh vực đều đã được khám phá và quy chuẩn thành công thức để thành công. Mọi thứ đã không còn là chuyện cao siêu nữa. Thời đại này là thời đại của trí thức, đã có hàng nghìn vĩ nhân, hàng nghìn bậc thầy đi trước mở đường. Chỉ cần bạn tin tưởng và áp dụng kinh nghiệm, bài học của họ để rút ngắn thời gian hơn so với việc chỉ dựa vào sức mình.

Khóa học này được chia làm 3 phần chính: Xây dựng nền tảng cho bản thân, Những Bí quyết để tăng tốc và thăng tiến nơi công sở, Các Phương pháp bổ sung kiến thức liên tục.

Ở phần đầu tiên, có 3 thành tố quan trọng tạo nên thành công bền vững của mỗi người đó là: thái độ tích cực, các mối quan hệ và người cố vấn. Quan trọng không phải điều bạn biết mà là người bạn biết.

Tiếp theo, trong môi trường cạnh tranh tại nơi làm việc, để bật lên và thăng tiến nhanh chóng, bạn cần tăng khả năng sinh lợi cho công ty, gánh thêm nhiều trọng trách, làm việc nhiều hơn. Bên cạnh đó phải phát triển quyền lực tích cực thông qua chuyên môn và nhân cách.

Cuối cùng, để duy trì thành công bền vững, học hỏi không ngừng và tận dụng sức mạnh tri thức là những vũ khí rất lợi hại. Để học hỏi nhanh hơn, khóa học cung cấp cho bạn Phương pháp OPIR giúp rút ngắn gần 70% thời gian đọc sách.

Mỗi ngày trôi qua, hãy quyết tâm thực hiện những phương pháp trên và bạn sẽ tiến nhanh hơn bao giờ hết trên con đường thành công của mình.

Nội dung Học phần

Buổi 1 - Xây dựng thái độ tích cực
1.1 - Giới thiệu
1.2 - Xây dựng thái độ tích cực
Buổi 2 - Phát triển quan hệ và tìm người cố vấn
2.1 - Phát triển các mối quan hệ
2.2 - Tìm người cố vấn (Phần 1)
2.3 - Tìm người cố vấn (Phần 2)
Buổi 3 - Tăng khả năng sinh lợi và bám sát mục tiêu tổ chức
3.1 - Tăng khả năng sinh lợi cho công ty
3.2 - Tập trung vào mục tiêu tổ chức
Buổi 4 - Đảm nhận nhiều nhiệm vụ, làm nhanh và chất lượng
4.1 - Đảm nhận thêm nhiều nhiệm vụ
4.2 - Làm việc nhanh và đảm bảo chất lượng
Buổi 5 - Phát triển quyền lực tích cực và Phương pháp OPIR giúp tối đa khả năng đọc hiểu
5.1 - Phát triển quyền lực tích cực
5.2 - Đọc nhanh và nhớ lâu với Phương pháp OPIR
Buổi 6 - Học hỏi và tận dụng sức mạnh tri thức
6.1 - Học hỏi không ngừng
6.2 - Tận dụng sức mạnh tri thức
Buổi 7 - Quyết tâm mỗi ngày
7.1 - Quyết tâm mỗi ngày
7.2 - Bài giảng: Phát triển Sự nghiệp
7.3 - Bài tập: Phát triển Sự nghiệp

Ai nên học?

Bất cứ ai quan tâm

Hồ sơ Giảng viên OlymWorld ®

MEGA GURU™ learning,
Giảng viên BRAND Camp (37 khóa học)

Với sứ mệnh mang tinh hoa của những bậc thầy hàng đầu tới Việt Nam, OlymWorld® tự hào là Tổ chức Huấn luyện đầu tiên & DUY NHẤT được chứng nhận từ cả 03 MEGA GURU™ đương đại Jack Canfield, Brian Tracy & John Maxwell. Chúng tôi đổi mới sự kỳ vọng của doanh nghiệp bằng cả một hệ la bàn năng lực.


Phát triển Sự nghiệp - OlymWorld


0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫