Evo Pizza
Hotline hỗ trợ
0362835256

Click chuột lên hình để phóng to

Truyền đạt Rõ ràng

Truyền đạt Rõ ràng

Mã sản phẩm: 3850852298054760297

Giới thiệu về khóa học OlymWorld ®, MEGA GURU™ learning Thời lượng 10 video Do 75% thời lượng sống của con người là để giao tiếp và tương tá...

Thông tin chi tiết


Giới thiệu về khóa học
OlymWorld ®, MEGA GURU™ learning
Thời lượng
10 video

Do 75% thời lượng sống của con người là để giao tiếp và tương tác với nhau, nên nếu muốn thành công trong thời đại này, bạn cần làm chủ kỹ năng giao tiếp, truyền đạt rõ ràng và hiệu quả với cả cá nhân đơn lẻ và đội nhóm, công ty. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới cũng như truyền đạt và tổ chức hội họp hiệu quả.
Chào mừng bạn đến với Phiên 9 “Truyền đạt Rõ ràng” của Chuỗi khóa học Maximize Productivity Performance - được chia sẻ bởi Anh Nguyễn Khắc Long - Chuyên gia Huấn luyện Năng lực Doanh nghiệp, Đại diện chính thức của 03 bậc thầy đương đại: Jack Canfield, Brian Tracy, John C. Maxwell tại Việt Nam.

Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ nhà lãnh đạo vĩ đại nào mà lại không biết truyền đạt, giao tiếp một cách kém cỏi, hay ngại giao tiếp, đàm phán. Vì truyền đạt và giao tiếp là một trong những nấc thang quan trọng đưa bạn tiến xa hơn, lên các cấp quản lý, lãnh đạo trong công ty.

Để phát triển khả năng này, ở phần đầu, khóa học sẽ đưa ra 3 mô hình giao tiếp hiện đại mà bạn nên chủ đích định hướng để đưa cuộc hội thoại chạm đến trái tim và khối óc của mọi người.

Tiếp đó, bạn cần xây dựng mối quan hệ bền chặt với cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới. Vì lãnh đạo hoàn toàn dựa vào các mối quan hệ. Mọi người sẽ không đi cùng bạn nếu như họ không thể hòa hợp với bạn. Và giao tiếp chính công cụ hữu hiệu bạn cần thành thạo để chinh phục 3 mối quan hệ này.

Ở phần cuối, Khóa học sẽ chỉ ra 7 sai lầm thường gặp trong giao tiếp, cũng như 6 yếu tố quan trọng giúp truyền đạt và hội họp hiệu quả.

Truyền đạt và thực thi hiệu quả là kỹ năng mà bất kỳ ai cũng có thể học được. Bạn hoàn toàn có thể học được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và ứng dụng một cách thực tiễn hơn ngay trong phiên này.

Nội dung Học phần

Buổi 1 - Xác định 3 mô hình giao tiếp
1.1 - Giới thiệu
1.2 - Xác định 3 mô hình giao tiếp

Buổi 2 - Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với cấp trên
2.1 - Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với cấp trên (P1)
2.2 - Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với cấp trên (P2)
Buổi 3 - Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với đồng nghiệp và cấp dưới
3.1 - Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với đồng nghiệp
3.2 - Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với cấp dưới
Buổi 4 - Loại bỏ 7 sai lầm trong giao tiếp
4.1 - Loại bỏ 7 sai lầm trong giao tiếp (P1)
4.2 - Loại bỏ 7 sai lầm trong giao tiếp (P2)
Buổi 5 - Truyền đạt hiệu quả
5.1 - Truyền đạt hiệu quả
Buổi 6 - Hội họp hiệu quả
6.1 - Hội họp hiệu quả
6.2 - Bài giảng: Truyền đạt Rõ ràng
6.3 - Bài tập: Truyền đạt Rõ ràng

Hồ sơ Giảng viên OlymWorld ®

MEGA GURU™ learning, Nguyễn Khắc Long

Giảng viên BRAND Camp (37 khóa học)

Với sứ mệnh mang tinh hoa của những bậc thầy hàng đầu tới Việt Nam, OlymWorld® tự hào là Tổ chức Huấn luyện đầu tiên & DUY NHẤT được chứng nhận từ cả 03 MEGA GURU™ đương đại Jack Canfield, Brian Tracy & John Maxwell. Chúng tôi đổi mới sự kỳ vọng của doanh nghiệp bằng cả một hệ la bàn năng lực.
Truyền đạt Rõ ràng


0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫