Evo Pizza
Hotline hỗ trợ
0362835256

Click chuột lên hình để phóng to

Share khóa học TƯ DUY PHẢN BIỆN - CRITICAL THINKING - Huỳnh Thị Xuân Liên

Share khóa học TƯ DUY PHẢN BIỆN - CRITICAL THINKING - Huỳnh Thị Xuân Liên

Mã sản phẩm: 5323413050383846544

TƯ DUY PHẢN BIỆN - CRITICAL THINKING - Huỳnh Thị Xuân Liên Chào các bạn, hôm nay   NgocvuTheme   chia sẻ khóa học  TƯ DUY PHẢN BIỆN - CRITIC...

Thông tin chi tiết

TƯ DUY PHẢN BIỆN - CRITICAL THINKING - Huỳnh Thị Xuân Liên

Chào các bạn, hôm nay NgocvuTheme  chia sẻ khóa học TƯ DUY PHẢN BIỆN - CRITICAL THINKING - Huỳnh Thị Xuân Liên (VietGrow)
Giới thiệu khóa học:
Kỹ năng tư duy phản biện là gì?
Kĩ năng tư duy phản biện là bao gồm việc sử dụng những luận cứ và dẫn chứng phù hợp để bảo vệ quan điểm của mình.Tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa những luận cứ, kết hợp cùng việc đánh giá, phân tích, so sánh một cách khách quan, mạch lạc, phù hợp, toàn diện, chặt chẽ, có chiều sâu.
Tại sao cần kỹ năng tư duy phản biện?
Tư duy phản biện là một trong những chìa khóa giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Biết tư duy phản biện sẽ giúp bạn tận dụng được những kiến thức “cao siêu” và sử dụng nó cho chính mình.
Không những thế, việc đưa ra quyết định phù hợp trong những tình huống khó khăn sẽ không còn là một trở ngại lớn đối với bạn nữa. Tư duy phản biện cho phép bạn cân nhắc những giải pháp một cách toàn diện thông qua việc so sánh những lợi ích và bất lợi của từng lựa chọn đó để quyết định 1 cách hợp lý nhất.
Một người với óc tư duy phản biện sẽ không dễ bị lừa gạt. Bởi lẽ, khi bạn đã quá quen với việc đào sâu suy nghĩ, đặt nghi vấn và tìm tòi giải pháp thì bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là thật, và đâu là giả trong cuộc sống xung quanh mình.
Và một điều quan trọng không kém, đó chính là kỹ năng này giúp bạn tăng giá trị của mình, và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Một người không chỉ biết cách giải quyết vấn đề, mà còn biết đưa ra giải pháp cho những vấn đề mà chưa ai từng nghĩ tới sẽ luôn là “báu vật” được săn đón.
Nhưng làm thế nào để cải thiện kỹ năng tư duy phản biện của bản thân?
Nếu bạn băn khoăn, trăn trở và tìm kiếm câu trả lời thì xin chúc mừng. Khóa học “Tư Duy Phản Biện - Critical Thinking” của diễn giả Huỳnh Thị Xuân Liên sẽ giúp bạn nâng cao tư duy phản biện của bản thân một cách hiệu quả nhất.
Đối tượng tham gia:
Khóa học thiết kế dành cho những ai đang gặp khó khăn trong việc thể hiện quan điểm, ý kiến cũng như những bạn muốn học hỏi các kỹ năng để nâng cao tư duy phản biện của bản thân.
Mục tiêu của khóa học:
Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để cải thiện, nâng cao kỹ năng tư duy phản biện. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ:
Tăng cường sự hiểu biết, kiến thức về các vấn đề đã, đang và sắp diễn ra.
Tăng cường tính sáng tạo cho bản thân khi đặt các câu hỏi
Giúp bạn suy ngẫm về chính bản thân mình, hiểu được những việc đã xảy ra và từ đó, đưa ra được những kế hoạch hành động mới trong tương lai.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Hướng dẫn học online hiệu quả nhất
Bài 1: Tư duy phản biện là gì?
Bài 2: Tầm quan trọng của tư duy phản biện
Bài 3: Người có tư duy phản biện sẽ như thế nào?
Bài 4: Làm thế nào để cải thiện tư duy phản biện
Bài 5: Những điều cần chú ý khi thực hành và phát triển tư duy phản biện
Bài 6: Thực hành
GIẢNG VIÊN : Huỳnh Thị Xuân Liên
Thành viên HĐQT PNJ
Tag: vietgrow, khóa học vietgrow, vietgrow.edu.vn, vietgrow edu,các khóa học vietgrow, ceo vietgrow, khóa học online, học online vietgrow,kĩ năng mềm, kĩ năng tư duy phản biện, tư duy phản biện,

0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫