Evo Pizza
Hotline hỗ trợ
0362835256

Click chuột lên hình để phóng to

Share khóa học PBI101 - Microsoft Power BI Desktop, Business Intelligence trong tầm tay

Share khóa học PBI101 - Microsoft Power BI Desktop, Business Intelligence trong tầm tay

Mã sản phẩm: 4507736746825016886

   PBI101 - Microsoft Power BI Desktop, Business Intelligence trong tầm tay Chào các bạn, hôm nay   NgocvuTheme   chia sẻ khóa học PBI101 - ...

Thông tin chi tiết

  

PBI101 - Microsoft Power BI Desktop, Business Intelligence trong tầm tay

Chào các bạn, hôm nay NgocvuTheme  chia sẻ khóa học PBI101 - Microsoft Power BI Desktop, Business Intelligence trong tầm tay
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
Giới thiệu chung
Con đường đến với Business Intelligence và ra quyết định nhanh chóng chính xác trong doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ thuận lợi như vậy nhờ có Power BI - giải pháp BI đến từ Microsoft. Với Power BI Desktop, bạn có thể đi từ dữ liệu tới thông tin có giá trị để quyết định trong ít phút ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Theo Gartner 2019, Microsoft là công ty dẫn đầu trong những tên tuổi cung cấp giải pháp Business Intelligence 12 năm liên tiếp, dự đoán trong vòng 5 năm nữa vị trí của Microsoft sẽ càng được củng cố bởi hàng loạt những giải pháp Business Intelligence nổi bật, trong đó có Power BI. Tỉ lệ các công ty, tập đoàn lớn nhỏ sử dụng Power BI ngày càng tăng, nhân sự có kiến thức Power BI được tìm kiếm ngày càng nhiều với mức độ đãi ngộ tốt.
Khoá học PBI101 - Microsoft Power BI Desktop, Business Intelligence trong tầm tay sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng ban đầu về lý thuyết Data Warehouse (Nhà kho dữ liệu), xây dựng mô hình dữ liệu (Data Modelling), thực hiện mô hình ngôi sao trong cơ sở dữ liệu (Star Schema), kiến thức cơ bản về giao diện làm việc của Power BI Desktop, kiến thức cơ bản về ngôn ngữ xử lý dữ liệu của Power Query (ngôn ngữ M), kiến thức cơ bản về ngôn ngữ phân tích dữ liệu của Power BI (ngôn ngữ DAX). Bạn sẽ sử dụng toàn bộ kiến thức cơ bản học được trong khoá học để tự mình xây dựng quy trình xử lý từ dữ liệu thô, cho tới xây dựng mô hình dữ liệu, xử lý dữ liệu, định nghĩa các Measures quan trọng với business của bạn sau đó trực quan hoá toàn bộ dữ liệu nhanh chóng dưới dạng Dashboard với dữ liệu động. Tất cả sẽ trong tầm tay của bạn, hãy tham gia khoá học PBI101 - Microsoft Power BI Desktop, Business Intelligence trong tầm tay cùng với Học Excel Online.
Yêu cầu trước khi tham gia khóa học
Học viên nhất thiết phải có kiến thức vững về hàm trong Excel mới nên tham gia khoá học
Học viên nên có kiến thức cơ bản về lập trình VBA để nâng cao hiệu quả của việc áp dụng kiến thức trong khoá học
Học viên đã có kiến thức cơ bản về vẽ biểu đồ và dùng Pivot Table trong Excel
Kiến thức mục tiêu
Cung cấp kiến thức cơ bản về Power BI Desktop
Học viên có khả năng xử lý và biến dữ liệu thô, xây dựng data model và trực quan hoá dữ liệu ở mức cơ bản

NỘI DUNG KHÓA HỌC

0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫