Evo Pizza
Hotline hỗ trợ
0362835256

Click chuột lên hình để phóng to

Chia sẻ khóa học bao camp neva die 2021 của Doãn Kỷ - DCgroup

Chia sẻ khóa học bao camp neva die 2021 của Doãn Kỷ - DCgroup

Mã sản phẩm: 6944243977541896187

Giới thiệu khóa học       Nếu bạn nhà marketing, nhà chạy quảng cáo trên facebook, trên tiktok .. DC group là một trong những cái tên quá qu...

Thông tin chi tiết


Giới thiệu khóa học      
Nếu bạn nhà marketing, nhà chạy quảng cáo trên facebook, trên tiktok .. DC group là một trong những cái tên quá quen thuộc . Hôm nay Minutop xin giới thiệu các bạn trọn bộ khóa học bao camp ads facebook neva die 2021 của Doãn Kỷ - DCgroup.
Hiện nay , như anh em dân ads facebook cũng biết, facebook ngày càng ghét anh em đông lào chúng ta và có nhiều chính sách thắt chặt hơn trong vấn đề chạy quảng cáo facebook ads. Việc bay via , die tài khoản quảng cáo, ... và xác minh danh tính cho tài khoản quảng cáo xảy ra như cơm bữa,.. Việc chạy quảng cáo đối với anh em ngày càng khó khăn hơn rất nhiều, mà nhà quảng cáo ngày càng đông . Khoa học bao camp neva die 2021 của anh Doãn Kỷ sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề đó.
NẾU BẠN ĐANG :
Bạn đang gặp tình trạng cứ add thẻ vào tài khoản quảng cáo là vị vô hiệu hóa?Nếu đã từng gặp trường hợp đó thì bạn cũng ko cần lấy làm lạ, vì phần rất lớn nhà quảng cáo cũng đang ở trình trạng giống như bạn.
Bạn đang không lên được camp chuyển đổi, cứ lên camp là bị vô hiệu hóa tài khoản dù chạy cả hàng sạch lẫn VPCS?Đây chính là lý do chính để bạn phải nhanh tay đăng ký chương trình này để giúp doanh nghiệp bạn sống qua mùa bão lũ này.

Bạn sẽ được học cách xây dựng tài nguyên cũng như  lên được camp chuyển đổi auto xanh nha 

Nội dung tại Chương trình BAO CAMP Hướng dẫn xây tài nguyên và lên Camp chuyển đổi sống
ĐẢM BẢO lên Camp sống, không chết giàn như thị trường
Quy trình NUÔI TÀI NGUYÊN đúng chính sách
Cách xây tài nguyên BỀN VỮNG
Sử dụng linh hoạt các phương thức thanh toán: Momo, Paypal
Hướng dẫn xác minh doanh nghiệp
Lên Camp tin nhắn, Lưu lượng truy cập hay Chuyển đổi đều không chết
1001 TUT, TRICK độc quyền từ DC UNI
GIẢNG VIÊN CỦA KHÓA HỌC: 
MR. DOÃN KỶ
 Marketing F.b chuyên nghiệp dành cho cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online.Khách mời kiêm Cố vấn tại hơn 1000 cuộc hội thảo Digital Marketing trên toàn quốc.
MR. DƯƠNG VIỆT TIẾN
Nhà sáng lập Lê Dương Media - Đối tác quảng cáo chính thức của Titktok tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing tổng thể cho Brand cá nhân; Doanh nghiệp SME; Startup tại Việt Nam.Nhà tư vấn cao cấp chia sẻ tại workshop về mô hình quảng cáo trên nhiều nền tảng Platform, cập nhật xu thế Digital Transformation

Share khóa học bao camp neva die 2021 của Doãn Kỷ - DCgroup
Share khóa học bao camp neva die 2021 của Doãn Kỷ - DCgroup

0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫